Chính sách giao hàng

Khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý để giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại https://nhikorea.com/, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, bạn vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Cước phí vận chuyển tùy thuộc yêu cầu của khách hàng và theo bảng giá của đơn vị chuyển phát như: Giaohangnhanh, giaohangtietkiem, ahamove, Vnpost,… Cước phí vận chuyển sẽ do khách hàng trả hoặc theo thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng.

Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa từ người vận chuyển. Nếu có vấn đề liên quan tới: chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá…không đúng như trong đơn đặt hàng hoặc niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi (Hotline: 0934 327 627) để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.